ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ และพิธีถวายบังคม 5 ธันวาคม 2565

วันที่ 5 ธันวาคม 2565  นางสาวนัทนพัฒน์ มารศรี รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกองลม ได้นำคณะครู บุคคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มและถวายบังคมเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 และเข้าร่วมกิจกรรมตักบาตรสร้างบุญ พร้อมทั้งทำกิจกรรมปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวรหน้าโรงเรียนบ้านกองลม เนื่องในวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2565 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ ณ หอประชุมใหญ่ โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม