ต้อนรับนักเรียนเปิดเทอม 2 ประจำปีการศึกษา 2565

นางสาวนัทนพัฒน์ มารศรี รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกองลม กล่าวตอนรับและให้กำลังใจนักเรียนในวันเปิดเทอม 2 ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมนำคณะครู บุคลากร นักเรียน ไหว้พระและขอพร ครูบาวงศ์ และศาลเจ้าที่โรงเรียน เพื่อเป็นสิริมงคล ในวันเปิดเรียน ณ ศาลครูบาวงศ์ ศาลเจ้าที่โรงเรียนบ้านกองลม