วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2565

วันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2565 นายเพิก พงษ์ไทย ผู้อํานวยการโรงเรียนบ้านกองลมพร้อมด้วย นางสาวนัทนพัฒน์ มารศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกองลม คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านกองลม ร่วมจัดงาน เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565

ร่วมถวายพระพรชัยมงคล และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ณ หอประชุมใต้ร่มพระบารมี