ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัย กับครอบครัวครองสมบัติ ต่อการจากไป ของ คุณพ่อสุทัศน์ ครองสมบัติ

นายเพิก พงษ์ไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกองลม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านกองลม วางพวงหรีดเคารพศพและร่วมฟังสวดอภิธรรมศพคุณพ่อสุทัศน์ ครองสมบัติ บิดาของ ว่าที่ร้อยเอกเสกสันต์ ครองสมบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเวียงแหง ดำรงตำเหน่งนายกสมาคมผู้ประกอบวิชาชีพครูและบุคลากรทางการศึกษา อำเภอเวียงแหง อดีต รักษาการ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกองลม

ในวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.2564 เวลา 19.00 น. ณ บ้านป่าไผ่ อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่