ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัย กับครอบครัวอินเฟย ต่อการจากไป ของ คุณพ่อบุญ อินเฟย

นายเพิก พงษ์ไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกองลม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านกองลม วางพวงหรีดเคารพศพและร่วมฟังสวดอภิธรรมศพคุณพ่อบุญ อินเฟย บิดาของ ส.จ.สุรชัย อินเฟย ส.จ.เขตอำเภอเวียงแหง ในวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2564