สมาคมผู้ประกอบวิชาชีพครูและบุคลากรทางการศึกษา อำเภอเวียงแหง ร่วมงานเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ 5 ธันวาคม 2564

วันอาทิตย์ที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๔ ว่าที่ร้อยเอกเสกสันต์ ครองสมบัติ นายกสมาคมผู้ประกอบการวิชาชีพครูและบุคลากรทางการศึกษา อำเภอเวียงแหง ได้มอบหมายโรงเรียนบ้านกองลม เป็นผู้แทนสมาคมฯ โดยการนำของนายเพิก พงษ์ไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกองลม ได้มอบหมายให้ นางอาทิตยา สารอุยี่ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกองลม นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่มและพิธีถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ ศาลาลานธรรม วัดกองลม ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่