ผ้าป่าสามัคคี 83 ปี โรงเรียนบ้านกองลม

เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2564 โรงเรียนบ้านกองลมได้จัดพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี 83 ปีโรงเรียนบ้านกองลม เพื่อจัดสร้างซุ้มทางเข้าโรงเรียน นำโดยคณะกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการผู้ปกครองเครือข่าย ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และศิษย์เก่า ซึ่งได้จัดรูปแบบงานเป็น”ผ้าป่าออนไลน์” โดยคำนึงถึงมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เว้นระยะห่าง และมีการถ่ายทอดสดบรรยากาศภายในงานผ่านเพจเฟสบุก Konglom School เพื่อรับชมพิธีไปพร้อมๆกัน