งานพรปีใหม่ 2564

นายเพิก พงษ์ไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกองลม และคณะครู นักเรียน ได้จัดกิจกรรมวันพรปีใหม่ 2564 เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2563 เพื่อเป็นการฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ภายในกิจกรรมได้มีซานตาคลอสออกมาแจกขนม ของรางวัล การแสดงจากตัวแทนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 การเล่าถึงประวัติความเป็นมาของวันคริสต์มาสพร้อมตอบคำถาม และมีการจับฉลากของรางวัลให้แก่นักเรียนในแต่ละระดับชั้น